3 lí do bạn nên chụp ảnh Selfie khi tập Yoga

Đã tập Yoga chắc hẳn Yogi nào cũng muốn có những bức hình ghi lại các tư thế Yoga của mình thật đẹp để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người từ sự tập luyện cơ bắp đến nâng cao nhận thức, đến sự hài hòa trong cả tâm trí và cơ thể. Hãy cùng Queen Yoga tham khảo thêm 3 lí do vì sao bạn nên chụp ảnh Selfie hay chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc khi tập Yoga nhé.

1. Chụp ảnh Selfie để thấy cơ thể và tinh thần bạn khỏe hơn mỗi ngày

Tác dụng đầu tiên và dễ nhận thấy nhất sau một thời gian ghi lại những bức ảnh khi tập Yoga đó là bạn thấy mình linh hoạt và dẻo dai hẳn lên nhờ các cơ xương khớp được hoạt động thường xuyên. Những màn trình diễn Yoga điêu luyện của bạn sẽ khiến đây không chỉ đơn thuần là bộ ảnh, mà là cả một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi khi chán nản, bạn chỉ cần ngắm nhìn những hình ảnh sống động bạn đã chia sẻ để cảm thấy phấn chấn và nhanh chóng lấy lại tinh thần, hiểu thêm được giá trị tuyệt vời trong cuộc sống.

Ảnh: Happybeinghealthy

 

2. Chụp ảnh Selfie để có sự nghiêm túc hơn với Yoga

Các động tác Yoga thoạt nhìn thì dễ, nhưng thực tế qua những bức ảnh, bạn mới nhận ra rằng Yoga không đơn giản như bạn tưởng. Những bức ảnh này sẽ cho thấy sự cố gắng và nỗ lực của bạn khi theo đuổi các bài tập của Yoga để chứng tỏ rằng, bạn có một sức sống mãnh liệt, luôn yêu đời và có thể truyền cảm hứng sống đến bất cứ ai thông qua những tấm ảnh.

Ảnh: Danyasa

 

3. Chụp ảnh Selfie để biết rằng sự kỹ lưỡng luôn cần thiết

Yoga có nhiều động tác, bạn không nhất thiết phải “đạt thành tích tập được nhiều động tác” mà hãy đề cao chất lượng cho từng động tác. Vì vậy, bạn nên bắt đầu một cách thật chu đáo từ những động tác nhỏ nhất.

Động tác đơn giản nhưng thực hiện chuẩn xác sẽ có tác dụng cao hơn và mang lại cho bạn một bức hình đẹp hơn hẳn động tác phức tạp mà không đúng kỹ thuật. Cho nên, bạn phải thực hiện từ từ, tiệm tiến chứ không được vội vã. Để khi ngắm nhìn lại những bức ảnh này, chắc hẳn bạn phải trầm trồ và thốt lên: “Yoga là một bộ môn nghệ thuật độc đáo”!

Ảnh: Thesun

Ngoài việc sở hữu những tấm hình long lanh, biết đâu bạn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ và thích thú với những đam mê bạn chia sẻ. Có lẽ không phải là những bức ảnh đẹp nhất, thậm chí đó không phải là tác phẩm của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng với sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc sẽ truyền đến cho mọi người một nguồn cảm hứng mới mẻ, để họ bắt đầu làm quen với Yoga.

Ảnh: Samatvaahimsa

 

Trả lời