Bình rửa mũi “đèn thần” giảm nhanh ngạt mũi – cần phải có!

Giao mùa Xuân Hè là thời điểm con người dễ mắc bệnh đường hô hấp trên hơn cả, đặc biệt là các vấn đề mũi, xoang, họng. Vệ sinh mũi họng, rửa mũi được coi là cách phòng bệnh hữu hiệu nhất và bình neti pot đang là sản phẩm hot nhất phục vụ công việc này.

Bình rửa mũi neti pot hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm của các bậc cha mẹ. Được ưa chuộng ở Mỹ và châu Âu, neti pot là loại bình nhỏ làm bằng sứ hoặc nhựa với vòi dài, có hình dáng lai giữa ấm trà và đèn thần trong câu chuyện Aladin và cây đèn thần. Thực ra, ý tưởng tạo lên loại bình rửa mũi đặc biệt này bắt nguồn từ nền y học Ayuveric Ấn Độ. Bình neti pot chứa nước tinh khiết pha với muối và rót hỗn hợp này vào bên trong mũi với mục đích vệ sinh mũi sạch sẽ và đẩy các chất nhầy gây nghẹt bên trong ra ngoài.

Bạn có thể sử dụng neti pot mỗi ngày, đặc biệt khi bị tắc, nghẹt, chảy nước mũi. Nếu để tình trạng chảy nước mũi kéo dài dễ dẫn đến mắc các bệnh viêm đường hô hấp trên, viêm họng, viêm tai giữa, viêm xoang… Rửa mũi giúp người bệnh dễ thở, tránh tình trạng dịch nhầy và gỉ mũi bít tắc đường thở. Việc rửa mũi cũng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập xuống họng, tai và ngừa biến chứng viêm đường hô hấp trên thành các bệnh nguy hiểm như: Viêm phổi, viêm phế quản…

Theo healthplus.vn

Quý vị có thể tham khảo sản phẩm của Queen Yoga dưới đây

2 bình luận cho “Bình rửa mũi “đèn thần” giảm nhanh ngạt mũi – cần phải có!

  1. Pingback: Thành Núi

  2. Pingback: Đọc ngay cách rửa mũi bằng "đèn thần" neti pot - Queen Yoga

Trả lời