Cần thêm gì khi đi tập Yoga ở trung tâm Yoga Fitness?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm Yoga Fitness mở ra, mời gọi mọi người đi tập, thậm chí là tập miễn phí. Queen Yoga sẽ giới thiệu mọi người những sản phẩm cần thiết khi đi tập Yoga ở trung tâm nhé.

Chẳng là hôm nay bà bác nhà tôi có nhận được vé đi tập Yoga miễn phí ở trung tâm California Fitness và đi tập ở đây. Khi đến tập, bác cùng các học viên khác được tư vấn nhiệt tình, đồng thời được tặng thêm 1 phiếu giảm giá 50% để mua khăn trải thảm tập Yoga. Và bác có gọi cho tôi để được tư vấn, vì giá khăn sau khi giảm giá vẫn còn đắt.

Trên đây là câu chuyện của bác tôi, tôi nghĩ rằng nó cũng như mọi người khi đi tập Yoga sẽ gặp phải. Vì vậy, tôi sẽ viết ra một số điều để các anh chị nếu có đi tập Yoga ở các trung tâm lưu ý nhé.

  • Trung tâm tư vấn học viên sử dụng thêm thảm tập Yoga, hoặc khăn trải thảm là hoàn toàn chính xác. Thảm ở các trung tâm lớn thường là thảm để học viên định vị được vị trí của mình, và dùng chung cho nhiều người. Chính vì vậy, các vi khuẩn và chất bẩn từ mồ hôi tập luyện của người trước sẽ đọng lại và không thể làm sạch 100%. Hơn nữa thảm tập của trung tâm có mục đính chính là định vị vị trí tập cho học viên, nên thảm cũng khá mỏng. Các anh chị có thể sử dụng thảm tập Yoga của riêng mình để trải lên tập luyện. Hoặc sử dụng khăn trải thảm tập Yoga để trải lên cho sạch sẽ và tiện lợi.
  • Chú ý về khăn tập Yoga: Vì các trung tâm lớn nên giá sản phẩm khăn tập bán ra chưa hẳn chất lượng, thậm chí giá thành sau khi đã giảm giá 1 nữa vẫn còn cao hơn cả Queen Yoga đang bán lẻ. (Cụ thể ở đây là sản phẩm khăn trải thảm tập Yoga phủ cao su non (Bác tôi gọi là khăn chân chó vì cao su non phủ 5 chấm như hình chân chó), đây là 1 dòng khăn tầm trung).
  • Khăn tập chất lượng cao của Queen Yoga mang cho bạn cảm giác tập luyện tốt nhất. Đó là sản phẩm khăn trải thảm tập cao cấp của Yogitoes mà giá cực tốt chỉ có ở Queen Yoga.

Như vậy khi tập Yoga tại các trung tâm có 2 sản phẩn cần thiết (là khăn trải thảm hoặc thảm Yoga cá nhân) và anh chị cần chú ý.

  1. Hãy sử dụng thêm khăn trải thảm Yoga để đảm bảo sạch sẽ, bảo vệ chính mình. (Nếu dùng chung thảm tập của phòng tập)
  2. Hãy sử dụng khăn trải thảm chất lượng tốt để thấm hút mồ hôi nhanh, đặc biệt phải bám dính tốt vào thảm và không độc hại. Khăn phải giặt được bằng máy giặt để tiện dụng và phải bền. Tuyệt đối không ham rẻ.
  3. Nếu không dùng khăn, hãy mang theo chiếc thảm tập Yoga của riêng anh chị, trải lên thảm của trung tâm để tập luyện. Và hãy chọn lựa thảm tập chất lượng cao nhé. Tuyệt đối không ham rẻ.

Hãy chủ động bảo vệ mình và hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

Cần tư vấn hỗ trợ, xin vui lòng gọi điện hoặc chat qua hệ thống cho Queen Yoga. Kính chúc anh chị nhiều sức khỏe và luyện tập thật tốt.

Trả lời