CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

QUEEN YOGA cam kết sẽ đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể và khách sẽ chịu một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển;

Từ ngày 16/06/2019, Queen Yoga áp dụng phí vận chuyển như sau:

 • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000đ tại Hà Nộitừ 1.000.000đ cho đơn hàng trên toàn quốc
 • Các đơn hàng không thuộc diện miễn phí vận chuyển thì áp dụng phí vận chuyển 20.000đ tại Hà Nội30.000đ trên toàn quốc.

Chính sách và thời gian vận chuyển

  • Đối với đơn hàng trong 8 quận nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong tối đa 24 giờ kể từ khi đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển tùy khoảng cách;

  • Đối với đơn hàng ngoài 8 quận nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong tối đa 48 giờ kể từ khi đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển tùy khoảng cách;
  • Đối với đơn hàng chuyển phát ngoài Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 03 – 05 ngày kể từ khi đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển tùy khoảng cách.

QUEEN YOGA luôn mong muốn mang lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vì vậy Queen Yoga luôn cố gắng phối hợp với các đối tác vận chuyển để giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian ước tính, rất mong Khách hàng thông cảm.

Hình thức giao nhận

  • QUEEN YOGA chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. Sau khi Khách hàng đặt hàng, QUEEN YOGA sẽ nhắn tin/ gọi điện cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.
  • Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. QUEEN YOGA sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận.

kuyhaa idm