Những tư thế yoga làm tăng ham muốn và độ sung mãn trong “chuyện ấy”

Tập yoga mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, trong đó có những tư thế giúp kích thích cảm xúc, tăng ham muốn và độ sung mãn trong “chuyện ấy”.

Yoga là bộ môn được rất nhiều người lựa chọn luyện tập để có một sức khỏe tốt và vóc dáng dẻo dai.

Yoga không chỉ giúp tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, giúp tuần hoàn máu tốt trong chuyện ấy mà còn giúp “đánh thức” xúc cảm của cơ thể, từ đó sẽ tăng khoái cảm trong đời sống tình dục.

Dưới đây là 9 tư thế hỗ trợ rất tốt cho chuyện phòng the, giúp chuyện yêu thăng hoa và hứng khởi hơn.

1. Tư thế con mèo

Tư thế yoga con mèo có tác dụng nâng cao sự linh hoạt và cải thiện sức khỏe của xương cột sống.

Không chỉ vậy, tư thế yoga này còn giúp cải thiện cơ sàn chậu, giúp chị em phụ nữ có những trải nghiệm mãnh liệt và thú vị hơn, đạt cảm xúc cao trào, thăng hoa hơn trong chuyện phòng the.

Cách tập: Tạo tư thế 4 chân, khi hít vào thì thả bụng của bạn xuống phía sàn, uốn cong lưng xuống. Khi thở ra, vòng lưng cong lên trên trần nhà giống như một chú mèo con đang sợ hãi. Từ từ lặp lại các động tác này.

2. Tư thế cây cầu

Đây được xem là tư thế hoàn hảo cho một đêm lãng mạn với trụ đỡ chắc chắn tạo dáng như hình cây cầu.

Tư thế này giúp làm giảm sự mệt mỏi và kích thích tuyến thượng thận tạo ra nguồn năng lượng bùng nổ trong “chuyện ấy”.

Tư thế cây cầu hay còn gọi là bắc cầu sẽ giúp kéo căng cơ vùng sàn chậu, giúp các cơ quan ở đây khỏe mạnh hơn, sẵn sàng cho cuộc yêu nóng bỏng.

Cách tập: Nằm ngửa xuống sàn, gập hai gối, duỗi thẳng hai tay chống xuống mặt sàn. Chống hai chân dang rộng bằng hông làm trụ. Bắt đầu hít vào và đẩy mông lên phía trên. Khép hai tay lại gần nhau. Giữ vai, cằm cho tới đầu gối sao cho tạo thành một đường thẳng.

3. Tư thế đứa trẻ vui nhộn

Đây là một tư thế tập vô cùng gợi cảm, giúp bạn mở rộng cơ hông và cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ ở khu vực nhạy cảm nhất này.

Tư thế này giúp bạn cải thiện độ linh hoạt và làm

dịu các dây thần kinh, kéo giãn đùi trong, cho phép bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất, mang đến cảm giác hưng phấn và hứng khởi hơn.

Cách tập: Nằm ngửa lên mặt sàn, gập đầu gối thu về phía nách. Dùng hai tay nắm lấy bàn chân và kéo đầu gối đến gần nách hơn, giữ cho hai bên chân sao cho vuông góc với mặt sàn.

4. Tư thế em bé

Tư thế em bé sẽ giúp thư giãn toàn bộ cơ thể và tinh thần, xoá tan căng thẳng mệt mỏi để bạn chỉ còn say sưa nghĩ đến “đối tác” mà thôi.

Khi tập động tác này, các giá trị cốt lõi sẽ được tập trung sâu hơn bên trong cơ thể, vì thế mà bạn sẽ biết cách tận hưởng sâu hơn và giải phóng cơ thể với các trải nghiệm phòng the.

Cách tập: Từ vị trí quỳ, ngồi lên gót chân và gấp người hướng về phía trước. Mở rộng cánh tay của bạn ra trước mặt dọc theo sàn nhà, hít thở sâu.

5. Tư thế cái ghế

Tư thế này là tư thế bạn sẽ ngồi trên một chiếc ghế tưởng tượng. Đây là tư thế mạnh mẽ và đầy thách thức, khuyến khích sự tham gia của xương chậu và đùi trong.

Từ đó sức mạnh và dẻo dai của phần hông và xương chậu sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, tư thế yoga này còn giúp máu lưu thông tốt hơn đến khu vực nhạy cảm và quan trọng này.

Cách tập: Đứng thẳng người trên thảm, dang hai chân cách nhau một khoảng vừa phải. Từ từ gập gối xuống, đẩy hông ra phía sau, bắt đầu tưởng tượng như dang ngồi trên ghế.

Lưu ý giữ lưng thẳng và không để bị cong lưng khi tập. Giơ cao hai tay lên trên quá đầu, lòng bàn tay hướng và nhau. Giữ tay thẳng, không cong khuỷu tay và thư giãn.

6. Tư thế chim đại bàng

Tư thế này giúp tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy lưu lượng máu đến vùng cổ tử cung, khiến cho vùng này nhạy cảm hơn, đạt được hưng phấn mỗi khi “lâm trận”.

Cách tập: Đứng trên một chân, vòng chân còn lại xung quanh chân trụ. Giơ hai tay thẳng về phía trước, bắt chéo tay phải dưới tay trái và giữ yên rồi đổi bên.

7. Tư thế chiến binh

Đây là một tư thế giúp tăng cường và trẻ hóa các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Nó giúp cải thiện tình trạng lưu thông máu, tạo tư thế lý tưởng để tăng ham muốn và cảm giác hưng phấn.

Cách tập: Bước chân trái ra phía trước chếch sang bên phải. Gập đầu gối trái vuông góc 90 độ, xoay người để tay trái bắt được bắp chân phải từ phía sau. Giơ cao tay phải tạo tư thế vươn người hướng lên trên.

8. Tư thế hoa sen

Đây là một tư thế tập khá nhẹ nhàng nhưng có tác dụng giúp kéo căng các sợi dây tình dục trong cơ thể bạn. Tư thế nhẹ nhàng này có thể làm tăng sự nhạy cảm và lưu lượng máu đến vùng sinh dục.

Cách tập: Ngồi xuống, gập gối và mở rộng hai chân. Sau đó và chụm hai lòng bàn chân vào nhau và giữ tư thế này. Chú ý giữ thẳng lưng.

9. Tư thế nữ thần

Tư thế nữ thần giúp tăng cường ham muốn tình dục, khơi dậy sức mạnh tiềm năng sâu bên trong cơ thể bạn.

Các động tác giúp khai mở toàn bộ tâm hồn, phần ngực và hai bên đùi cũng được mở rộng, tăng sức mạnh toàn bộ cơ thể, tạo sự tự tin và kích thích hưng phấn khi “lâm trận”, kiến tạo mối quan hệ sâu sắc hơn với người bạn đời.

Cách tập: Đứng mở rộng hai chân, cong hai đầu gối và hạ bắp đùi xuống thấp. Giang hai tay ra hai bên cao ngang vai.

*Theo Livestrong