Tác dụng của khăn trải thảm tập Yoga

Khăn trải thảm tập yoga có tác dụng to lớn giúp hỗ trợ và bảo vệ người tập. Hãy xem những tác dụng của khăn trải thảm tập Yoga dưới dây:

  • Dùng để thấm hút mồ hôi nhanh chóng
  • Tránh hít phải vi khuẩn trên thảm Yoga, tranh việc tiếp xúc trực tiếp phần mặt với thảm tập Yoga và hít vi khuẩn hoặc bụi.
  • Trong hạt tập khi tiếp xúc với chân, có sự massage qua lại rất tốt để tăng cường lưu thông máu.
  • Giúp bảo vệ và tăng cường độ bền, tuổi thọ của thảm tập Yoga.
Đặc biệt trong những ngày hè nóng bức, tuyến mồ hôi của người tập phải hoạt động mạnh. Khăn trải thảm giúp bảo vệ bạn và cả chiếc thảm tập nữa đấy. Vì vậy đặc biệt, Queen Yoga khuyên bạn nên sử dụng khăn trải thảm tập Yoga trong mùa nóng nhé.

Làm thế nào để phân biệt chất lượng của khăn tập Yoga – Khăn trải thảm Yoga

  • Dựa trên cân nặng: Chúng ta biết rằng về kết cấu thì chất liệu vải chi phí cao thường dày, chất lượng tốt. Do vậy khi mua hàng bạn có thể yêu cầu người bán cân lên xem trọng lượng khăn là bao nhiêu, nhưng phải cân chính xác nhé. Nếu cân lên có trọng lượng 380 gram là loại dạy còn 300 gram là loại mỏng. Ở đây trọng lượng là trọng lượng mỗi mét vuông, đơn vị đo bằng gam. Tóm lại, khăn tập Yoga – khăn trải thảm Yoga chất lượng cao có trọng lượng trước khi dán keo là 380g/m2, sau khi dán keo là 530-600g/m2.
shree lipi software download free with crack
xvideoxvideostudio video editor apk ios
spyhunter 4 email and password generator
download photoshop cs6 portable bagas31`

1 bình luận cho “Tác dụng của khăn trải thảm tập Yoga

  1. Pingback: Cách sử dụng khăn trải thảm tập Yoga - Queen Yoga

Trả lời