Thảm tập Yoga Âu Lạc có tốt không?

CẬP NHẬT MỚI NHẤT 15/5/2020

DO BÊN ÂU LẠC KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG THẢM ĐẦU RA, THẢM KHÔNG ĐỀU VÀ LỖI NHIỀU NÊN QUEEN YOGA XIN PHÉP NGƯNG PHÂN PHỐI LOẠI THẢM NÀY !!!


Queen Yoga rất hân hạnh được cùng với Âu Lạc giới thiệu đến quý khách 1 dòng sản phẩm thảm tập Yoga TPE mới nhất của Âu Lạc, đây là sản phẩm thảm Yoga TPE 1 lớp có chất lượng tương đương với loại thảm yoga TPE nhập khẩu, đảm bảo được độ an toàn, độ đàn hồi, độ bám và chống trượt của thảm mà GIÁ lại vô cùng phải chăng. Đây đúng là 1 sản phẩm thảm tập Yoga sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Có thể sử dụng tập Yoga, tập Gym, hoặc dùng làm thảm trải cho bé, du lịch…. Mời quý khách xem trực tiếp thông tin sản phẩm thảm tập Yoga Âu Lạc dưới đây ạ.
ĐÂY LÀ DÒNG THẢM ÂU LẠC MỚI ĐÃ KHẮC PHỤC ĐƯỢC CÁC NHƯỢC ĐIỂM TRƯỚC ĐÂY VÀ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG THẢM NHẬP KHẨU.

-20%
Mới
Hết hàng
Đỏ đậmĐỏ đậm
GhiGhi
Màu beMàu be
Xanh cổ vịtXanh cổ vịt
Xanh tím thanXanh tím than
CamCam
ĐỏĐỏ
Xanh DươngXanh Dương
Xanh láXanh lá
Xanh ngọcXanh ngọc
Màu NâuMàu Nâu
Màu TímMàu Tím
280,000 

Thảm tập Yoga Âu Lạc có tốt không?

(Đây là dòng thảm âu lạc cũ)

Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều anh chị đang đặt ra. Queen Yoga hôm nay sẽ chia sẻ lại lời nhận xét của anh chị khách hàng đã mua thảm tại Queen Yoga về chiếc thảm tập Yoga Âu Lạc. Thực sự rất vui mừng, vì sản phẩm thảm Yoga Âu Lạc là sản phẩm Made in Vienam. Tuy nhiên lại thực sự rất buồn và tiếc nuối vì chất lượng thảm không được đánh giá cao.Chất liệu sản xuất thảm ghi là cao su tổng hợp cao cấp, nhưng thực tế thì chất liệu vẫn là kém, kiểu như xốp ghép sàn. Thảm cứng, đàn hồi và chống trượt kém. Đây chính là đánh giá của các anh chị đã từng mua vì tin tưởng rằng Made in Vietnam là tốt và an toàn.Queen Yoga cũng mong muốn mang lại cho anh chị khách hàng sản phẩm chất tượng tốt nhất và mong muốn có sản phẩm Made in Vietnam. Tuy nhiên 100% sản phẩm Made in Vietnam về thảm Yoga đều không đảm bảo chất lượng. Có những nhà sản xuất tại Việt Nam, sản xuất thảm TPE và cũng đã gửi mẫu cho Queen Yoga và cả chứng nhận SGS (Queen Yoga đã từng chia sẻ trên Fanpage, các anh chị nào đã like page chắc hẳn đã biết). Nhưng sau khi kiểm nghiệm thì chất lượng thảm vẫn chưa đáp ứng được anh chị ạ. Rất đáng tiếc.Vì vậy Queen Yoga viết bài này để cảnh báo tới các anh chị ưa thích người Việt dùng hàng Việt, dùng các sản phẩm khác thì Queen Yoga không nói tới, nhưng Riêng thảm tập Yoga trong nước thì chưa đáp ứng được yêu cầu và tính chất thảm cho việc tập luyện.ANh chị nên chú ý và đừng ham rẻ và nghĩ trong nước là tốt nhé.Cũng mong rằng, các nhà sản xuất hãy làm ra sản phẩm thực sự chất lượng, tiêu chuẩn và thật tốt để có thể phục vụ người dùng Việt Nam nhé.

download corel draw x7 full crack

download microsoft office 2007 full crack 64bit

download lumion 5 full crack 64 bit

vyapar app crack download for pc

Hình ảnh thảm Yoga Âu Lạc mà shop đi xem ngoài thị trường:

Trả lời