Tư vấn mở phòng tập Yoga – Chia sẻ kinh nghiệm

Tư vấn mở phòng tập Yoga – Kinh nghiệp mở phòng tập Yoga

Hỏi:

Em đang có ý định mở phòng tập YOGA mà ko biết phải bắt đầu từ đâu. Em mở topic này đến mong được các mẹ chia sẻ kinh nghiệm mở phòng tập Yoga ạ. Các mẹ giúp đỡ e nhé.

Đáp:

Theo mình, thì phải chọn địa điểm này, thuê người hướng dẫn, quảng cáo pr khuyến mãi, hạch toán các chi phí và dự tính lợi nhuận.

Trên đây là câu hỏi cũng như câu trả lời được các mẹ chia sẻ, hỏi đáp nhau trên diễn đan web trẻ trơ, Queen Yoga tổng hợp lại để quý vị tiện theo dõi. Vì có nhiều người muốn mở phòng tập mà chưa biết phải làm sao, bắt đầu tư đâu.

Nhưng có một điều chắc chắn anh chị phải tìm hiểu đó là thiết bị tập Yoga, làm sao để tối ưu chi phí và sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu cảu học viên, trong đó đặc biệt là thảm tập Yoga. Đây là đồ tập gắn với học viên hàng ngày, hãy để học viên yên tâm tuyệt đối tập luyện. Chắc chắn hiệu quả và tiếng vang sẽ đến với anh chị.

Về địa điểm

Anh chị nên chọn vị trí trung tâm khu dân cư, khu văn phòng nơi tập trung được nhiều khách hàng của mình. Hơn thế nữa, vị trí địa điểm cũng phải dễ tìm, tiện lợi kể cả trong việc gửi xe. Phòng tập cần thoáng đãng, rộng rãi, nhưng tuyệt đối không được ồn ào. Hãy trang trí phòng tập theo sở thích của anh chị, nhưng cũng chú ý chút về màu sắc sao cho bắt mắt, cảm giác dễ chịu khi nhìn vào.

Về Marketing và truyền thông:

Hãy tìm người thật thông thái và đã có kinh nghiệm về truyền thông quảng bá, xây dựng hình ảnh. Làm được như vậy anh chị sẽ rất nhàn.

Về người hướng dẫn

Một vấn đề quan trọng nữa đó là hãy có người thầy dạy Yoga thật chuẩn chỉ và chuyên nghiệp. UY tín và chất lượng chính là thành công của anh chị.

Hạch toán chi phí và lợi nhuận điều này thì anh chị nên tự xử lý nhé.

 

Queen Yoga chuyên cung cấp thảm tập chất lượng cao cho phòng tập, cũng như có đồ phụ kiện Yoga khác như gạch tập Yoga (gối tập), dây tập, bóng Yoga, vòng tập yoga…

Kính chúc anh chị nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp Yoga của mình.

 

Trả lời